Haldið var námskeið í matreiðslu grænmetisrétta með Sólveigu Eiríksdóttur. Þátttakendur voru 11 og komust færri að en vildu. Námskeiðið heppnaðist í alla staði vel og þátttakendur skemmtu sér hið besta. Sólveig fræddi viðstadda um næringargildi matarins á eins og henni einni er lagið. Þátttakendur elduðu girnilegan grænmetisrétt og bökuðu brauð í fyrri hluta námskeiðsins og í seinni hlutanum var bakað, búið til hollt súkkulaði og drykkir.
Allir kynna sér uppskriftina
Allir fylgjast með
Grænmetisrétturinn undirbúinn
Og svo var bakað brauð.
Hakkaðar möndlur.
Súkkulaðisæla
Dálítið montnar með nammi
Mikilvæg tæki við baksturinn
Mmmmmm
Skálað í möndlusúkkulaði
Það þarf líka að vaska upp